หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล แม่กัวะ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
 
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูล
หน่วยงาน
ข้อมูล
หน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหาร
บุคคล
การบริหาร
บุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการ
ประชาชน
บริการ
ประชาชน
>
ที่ทำการ อบต.แม่กัวะ
วิสัยทัศน์ อบต.แม่กัวะ
"เศรษฐกิจดี มีความพร้อมทุกด้าน
สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ
บริการประทับใจประชาชน"
อ่างเก็บน้ำแม่ทาน
อบต.แม่กัวะ
WWW.MAEKUO.GO.TH
1
2
3
 
 
 
 
  สำนักงานปลัด มีหน้าที่ความรับผิดชอบเกี่ยวกับราชการทั่วไป และราชการที่มิได้กำหนดเป็นหน้าที่ของส่วนราชการใดในองค์การบริหารส่วนตำบล โดยเฉพาะ รวมทั้งกำชับและเร่งการปฏิบัติราชการในองค์การบริหารส่วนตำบลให้เป็นไปตามนโยบายและแผนปฏิบัติงานราชการ
 
 
 
  กองคลัง มีหน้าที่เกี่ยวกับรายจ่าย การรับ การนำส่งเงินและเอกสารทางการเงิน การตรวจสอบในใบสำคัญฎีกา งานเกี่ยวกับการจัดทำงบประมาณ ฐานะทางการเงิน การจัดสรรเงินต่างๆ การจัดทำบัญชีทุกประเภททะเบียนคุมเงินทั้งรายได้และรายจ่ายต่างๆ การควบคุมการเบิกจ่าย การทำงบทดลองประจำเดือน งบการเงิน ณ วันสิ้นปีงบประมาณ งานเกี่ยวกับพัสดุขององค์การบริหารส่วนตำบล
 
 
 
  กองช่าง มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการสำรวจออกแบบ การตรวจสอบ การก่อสร้าง งานควบคุมอาคารตามระเบียบกฎหมาย งานแผนการปฏิบัติงานก่อสร้างและซ่อมบำรุง งานแผนงานด้านวิศวกรเครื่องกล การรวบรวมประวัติติดตาม ควบคุมการปฏิบัติงานเครื่องจักรกล การควบคุมการบำรุงรักษาเครื่องจักรกลและยานพาหนะ งานเกี่ยวกับแผนงานควบคุมรักษาการเบิกจ่ายอุปกรณ์ อะไหล่ น้ำมันเชื้อเพลิง
 
 
 
  กองการศึกษา ศาสนา วัฒนธรรม มีหน้าที่ความรับผิดชอบเกี่ยวกับการบริหารการศึกษาซึ่งมีลักษณะงานที่ปฏิบัติเกี่ยวกับการวิเคราะห์ วิจัย พัฒนา ปรับปรุง มาตรฐานของสถานศึกษา การแนะแนวการศึกษาและอาชีพ การจัดและควบคุมพิพิธภัณฑ์การศึกษา การบริการและส่งเสริมการศึกษา การบริการและส่งเสริมการศึกษาโดยใช้เทคโนโลยีการศึกษา
 
เริ่มนับ วันที่ 23 มิ.ย. 2557
 
องค์การบริหารส่วนตำบลแม่กัวะ อำเภอสบปราบ จังหวัดลำปาง 52170 โทรศัพท์ : 054-242-035, 054-242-034 โทรสาร : 054-242-035
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 องค์การบริหารส่วนตำบลแม่กัวะ
จำนวนผู้เข้าชม 7,071,543 เริ่มนับ 23 มิ.ย. 2557 จัดทำโดย : NAXsolution.com
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10